Home/ Chuyển Phát Nhanh Quà Tết

Chuyển Phát Nhanh Quà Tết

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời điểm để những người con xa nhà trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình thân yêu. Đồng thời cũng là dịp tốt để mỗi chúng ta hiện tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô…và cùng chúc nhau một năm thật nhiều niềm vui và may mắn.

Hiểu được điều đó Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành mang tới dịch vụ vận chuyển quà Tết mừng năm mới trọn gói tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… với thời gian phát giao nhận chỉ từ 6 – 24 tiếng với nhiều mức giá hợp lý.

 

  • Tốc độ chuyển hàng nhanh chóng và an toàn nhất trên thị trường hiện tại.
    - Thời gian hỗ trợ gửi hàng dịp Tết xuyên suốt kéo dài đến ngày 29 Tết (các đơn vị vận chuyển khác thông thường chỉ nhận hàng đến ngày 24 Tết và không cam kết phát hàng trong Tết).
    - Khả năng gửi hàng rộng khắp với địa chỉ nhận tại 63 tỉnh thanh trong nước cùng 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các mặt hàng Chuyển Phát Nhanh Hoả Tốc Nhận Gửi:

Chúng tôi có khả năng gửi đa dạng các mặt hàng, không giới hạn về kích thước, trọng lượng. Tín Thành luôn thiết kế được một giải pháp gửi hàng tốt nhất tương ứng với từng mặt hàng mà quý khách dự định chuyển đi.


Ngoài ra, công ty còn có thế mạnh đặc biệt khi vận chuyển các mặt hàng đặc thù trong dịp Tết như thực phẩm (đòi hỏi cần vận chuyển nhanh, bảo quản cẩn thận để đảm bảo độ tươi của sản phẩm), các loại cây cảnh, động vật sống, thú kiểng,…
- Các sản phẩm từ thịt – tươi hoặc đông lạnh
- Các loại thủy hải sản đông lạnh – tươi hoặc đông lạnh
- Các sản phẩm chế biến sẵn: giò, chả, bánh trưng, bánh tét,…
- Đào, mai, quất, cây cảnh khác
- Động vật sống, thú nuôi, thú kiểng,…

 

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển quà Tết hỏa tốc 2022
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển cây cảnh Tết 2022

 

 

--
Chat
Chat