dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ

Úc (Australia) hiện tại nằm trong Top 10 quốc gia có tổng kim ngạch giao thương với Việt Nam cao nhất.
Tính đến hết năm 2016, tổng kim ngạch giữa Việt Nam và Úc đạt 5,26 tỷ USD. Úc cũng là quốc gia đứng thứ 19/116 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Ngoài ra, quốc gia này cũng là một trong những địa điểm tập trung đông đảo cộng động người Việt sinh sống và làm việc nhất trên thế giới.

Chính vì những lý do trên khiến nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam – Úc rất phát triển trong những năm gần đây. Theo báo cáo của hiệp hội các nhà vận chuyển Việt Nam, nhu cầu chuyển phát nhanh  giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ  đang có mức tăng trưởng ấn tượng với 30 – 45%/năm.

Nắm bắt nhu cầu đó, DHL Express đã phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ để giúp quý khách có được giải pháp  tiết kiệm nhất và nhanh nhất cho cá nhân/doanh nghiệp.

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế DHL Express cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn

– Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến Úc (Austrialia). Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn.

Chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển gửi chuyển phát nhanh  giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ của chúng tôi.

– Khách hàng của DHL Express sẽ được đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi hàng đến tay người nhận nhận hàng.

Bạn cần gửi một văn kiện cho đối tác hoặc một gói quà cho người thân?

Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại những việc còn lại chúng tôi sẽ xử lí.

Bạn cần chuyển phát nhanh  giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc uy tín

 

Tại sao rất nhiều khách hàng chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc – Australia tại Usa Express?
– Usa Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật và rất nhiều nước khác trên thế giới.
– Usa Express là một trong số rất ít đơn vị có dịch vụ chi phí tiết kiệm 40% giá so với thị trường. Đồng thời dịch vụ CPN  Express thời gian chỉ 3-4 ngàyChuyển phát Eco thời gian 5-8 ngày. Để có được tự tín nhiệm qua nhiều năm Usa Express đã nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng chính sách giá tối ưu nhằm đáp ứng phần đông nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bảng giá chuyển phát nhanh  giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ

Để có mức giá tiết kiệm nhất cho hành trình gửi hàng của mình, quý khách nên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng hóa/bưu phẩm mà mình muốn chuyển tới Úc.

Với loại hàng hóa, tài liệu có trọng lượng nhỏ, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm Việt Nam – Úc sẽ là phương án phù hợp nhất.

 

* Các loại giấy tờ, hồ sơ, thư từ
Mức trọng lượng (kg) 0.5kg 1kg 1.5kg 2kg
  Cước phí (VNĐ) 813.900đ 1.191.800đ 1.386.500đ 1.791.400đ
* Các loại hàng hóa/bưu phẩm thông thường
  Mức trọng lượng (kg) 0.5kg 1kg 1.5kg 2kg
  Cước phí (VNĐ) 1.143.200đ 1.435.800đ 1.645.600đ 1.991.400đ
  Thời gian ước tính  hàng đến tay người nhận 3 – 5 ngày làm việc

 

Với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn (Từ 30kg trở lên), chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này liên hệ hotline 0988886345 hoặc 9831338555 để có giá chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ nhất

– Các loại giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu …
– Các mặt hàng thiết yêu dùng cho gia đình…
– Các mặt hàng máy móc thiết bị công nghiệp…
– Hàng hóa thực phẩm, thực phẩm chức năng….