Home/ Chuyển Phát Nhanh đi HK

Chuyển Phát Nhanh đi HK

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong tại Tín Thành Express

Với lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không, các dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong của Tín Thành Express luôn có thời gian giao nhận nhanh chóng nhất.

Trung bình thời gian hàng hóa được gửi từ Việt Nam tới Hong Kong sẽ chỉ dao động từ 1 – 3 ngày so với 2 – 4 ngày như các hãng chuyển phát nhanh thông thường khác.
 


Bên cạnh đó, bằng việc nghiên cứu thói quen của khách hàng, Tín Thành Express đã xây dựng nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian, cước phí, loại hàng cần chuyển của quý khách.

Tùy theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn:
Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: thích hợp với những hàng hóa/tài liệu nhỏ/trung bình. Khi sử dụng dịch vụ này, bưu phẩm của quý khách sẽ tới tay người nhận tại Hong Kong trong vòng từ 1 – 3 ngày.
Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: thích hợp với những mặt hàng trọng lượng lớn, cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi HongKong giá rẻ này, thời gian hàng hóa đến nơi sẽ dao động từ 3 – 5 ngày với cước phí đặc biệt tiết kiệm
Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam

Ngoài các dịch vụ cố định nói trên, Tín Thành Express còn có khả năng thiết kế và xây dựng những giải pháp vận chuyển riêng phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân/doanh nghiệp.

 

--
Chat
Chat