Home/ Chuyển Phát Nhanh 4 Giờ

Chuyển Phát Nhanh 4 Giờ

 Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc 4 Giờ 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc 4 giờ với thời gian toàn trình ngắn giao ngay trong ngày.

Khi gửi hàng với dịch vụ  của chúng tôi - bạn đang gửi hàng với các dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 
Chúng tôi cam kết  cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

GỬI HÀNG HỎA TỐC TÍN THÀNH NHẬN TÀI LIỆU, BƯU PHẨM TRONG NGÀY - CAM KẾT THỜI GIAN - UY TÍN NHƯ VÀNG

 

Là dịch vụ có thời gian toàn trình từ lúc nhận đến lúc phát trong vòng 4 tiếng

 Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc 4 giờ, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyên đi. Theo cách này, thời gian toàn trình sẽ nhanh chóng hơn chỉ còn 5 tiếng so với thời gian tiêu chuẩn là 8 – 12 tiếng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là dịch vụ vận chuyển tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến tại nhiều địa phương và các lĩnh vực khác nhau. Đây là hình thức chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình gửi chuyển phát hiện nay. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Tín Thành đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ PHÁT TRONG NGÀY, HỎA TỐC, TRƯỚC 9H

Khi bạn đang đứng trước việc mất một hợp đồng lớn vì không kịp gửi hợp đồng, lỡ một chuyến bay vì không kịp nhận vé máy bay, tổ chức một buổi hội thảo không trọn vẹn vì thiếu các tài liệu đi kèm … Lúc đó bạn hãy nhớ tới Dịch vụ Chuyển phát Hỏa tốc

--
Chat
Chat