Home/ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NGÀY

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NGÀY

Chuyển phát nhanh hiện nay đang trở thành một loại hình dịch vụ bưu chính viễn thông được đông đảo các khách hàng ưa chuộng. Một phần vì nó góp phần phát triển lưu thông hàng hóa, mang lại nguồn lợi cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngành chuyển phát nhanh phát triển sẽ kéo theo các ngành phụ trợ khác đi lên.

Chúng tôi  là một doanh nghiệp chuyển phát nhanh nội địa đang từng bước chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình với các khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng phát triển dịch vụ của mình để biến nó , trở nên đa dạng hơn, đặc biệt chúng tôi còn có thêm dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày (chuyển phát hỏa tốc). Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày này cũng có một mức giá cụ thể, quy định cụ thể thể hiện trong bảng giá của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, giao hàng trong ngày là gì?

Giao hàng trong ngày (hay còn gọi là chuyển phát hỏa tốc), là một dịch vụ nâng cao của quy trình chuyển phát nhanh. Như chúng ta đã biết, thời gian chuyển phát nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian gửi hàng, khoảng cách giữa nơi gửi hàng và nơi nhận hàng.

Do đó thời gian sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày để hàng hóa có thể đến tay người nhận. Nhưng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dù khoảng cách bao xa, gửi hàng lúc nào, thì người nhận cũng sẽ luôn nhận hàng ngay trong ngày.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát trong ngày của Tín Thành Express

- Hàng hóa, tài liệu của bạn phải đi rất gấp và cần được nhận ngay trong ngày?

- Bạn cần gửi hồ sơ tới ngay Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cà Mau… trong giờ hành chính để kịp xử lý công việc?

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày đặc biệt của Express đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh nhất trên thị trường

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc trong ngày tại Tín Thành Express:

- Hàng hóa, tài liệu của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh trong nước chỉ trong vòng 1 ngày

- Tất cả hàng hóa, tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.

- Luôn có 1 nhân viên của Express bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa khi vận chuyển

Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hỏa tôc trong ngày

- Ưu tiên chất lượng: Bưu gửi Hỏa tốc trong ngày luôn được ưu tiên giao nhận, khai thác và vận chuyển để đảm bảo đúng thời gian toàn trình đã công bố.

- Chính sách bồi thường: Trường hợp bưu gửi bị mất mát hoặc hư hỏng toàn bộ sẽ được express bồi thường.

Bên cạnh đó, Express hỗ trợ giao nhận và hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần nên đơn hàng hỏa tốc trong ngày luôn được kiểm soát và cập nhật liên tục để đảm bảo phục vụ nhanh nhất các yêu cầu từ quý khách hàng.

Cùng trải nghiệm dịch vụ hỏa tốc trong ngày ngay hôm nay!

--
Chat
Chat